09:13 ICT Thứ tư, 26/06/2019

Tin tức

Đoàn- Đội

Tư liệu dạy học

Góc học sinh

Kết nối tri thức

http://www.ioe.vn
Trang Web cung cấp các đề thi và tổ chức thi giải tiếng Anh qua internet.
http://violympic.vn
Website cung cấp các đề thi và tổ chức thi giải toán qua internet.

http://ebook.edu.net.vn
Thư viện giáo trình điện tử - Bộ giáo dục và đào tạo

http://www.moet.gov.vn/?page=9.6
Cổng thông tin điện tử Bộ Giáo dục & Đào tạo

http://violet.vn/main/
Mạng xã hội của cộng đồng giáo viên Việt Nam, nơi giao lưu kiến thức và chia sẻ tài nguyên dạy học

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 HÒA TIẾN KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ GIAO LƯU HƯỞNG ỨNG THÁNG CÔNG NHÂN NĂM 2018

Thứ năm - 17/05/2018 10:29
            Hoà cùng không khí vui tươi, phấn khởi của Công đoàn viên toàn huyện nói chung, của Công đoàn viên trường TH số 1 Hòa Tiến nói riêng đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm Tháng Công nhân năm năm 2018. Hôm nay BCH đoàn trường long trọng tổ chức giải bóng đá giao lưu hưởng ứng “Tháng Công Nhân” năm 2018 và cũng nhằm phát động cán bộ, giáo viên và công nhân viên rèn luyện thể dục thể thao, khỏe để học tập, lao động và bảo vệ Tổ quốc.
           Giải bóng giao lưu trường TH số 1 Hòa Tiến được tổ chức thường niên vào tháng 5, tháng Công nhân hàng năm. Giải đấu lần này tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trong toàn trường và đã trở thành một hoạt động rất bổ ích, đầy ý nghĩa. Ban tổ chức tin tưởng rằng giải đấu sẽ thúc đẩy ngày càng lớn mạnh phong trào thể thao trong Công nhân viên, phong trào rèn luyện sức khoẻ theo Gương Bác Hồ vĩ đại đáp ứng nhu cầu nguyện vọng rèn luyện thể dục thể thao của cán bộ, Công đoàn viên trong toàn trường. Tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa cán bộ, Công đoàn viên trong nhà trường
          Và hôm nay, chúng ta đã có mặt tại đây, để chứng kiến Lễ khai mạc Giải bóng đá giao lưu  hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2018. Thay mặt Ban Tổ chức Giải bóng đá xin cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí trong BGH, các thầy giáo, cô giáo, các đồng chí cán bộ công nhân viên, hoan nghênh sự chuẩn bị của các đồng chí trong Ban tổ chức Giải, sự nhiệt tình tham gia chuẩn bị của các đơn vị tham Giải đấu. Các cầu thủ tham gia thi đấu giải hãy phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần cao thượng, tạo nét đẹp văn hoá trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay và những bàn thắng đẹp.
           
           MỘT SỐ HÌNH ẢNH NỔI BẬTTác giả bài viết: HẠ LÝ

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Trường Tiểu học số 1 Hòa Tiến
ĐC: Hòa Tiến- Hòa Vang- Đà Nẵng
ĐT: 05113879383- Website: thhoatien1-hoavang.edu.vn